hotline

i_header đặt thuê xe

i_header Video

i_header Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 6
  • Hôm qua: 38
  • Tổng cộng: 24091

Cho thuê xe 16 Chỗ

Với danh mục đầy đủ các loại xe ô tô mới nhất, đa dạng về chủng loại, tất cả các loại xe trong danh mục cho thuê đều được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng, định kỳ chúng tôi luôn luôn bổ sung thêm xe mới, loại bỏ những xe không còn đảm bảo an toàn. 

Giá : Liên HệVới danh mục đầy đủ các loại xe ô tô mới nhất, đa dạng về chủng loại, tất cả các loại xe trong danh mục cho thuê đều được mua bảo hiểm và trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng,Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chúng tôi luôn luôn bổ sung thêm xe mới, loại bỏ những xe không còn đảm bảo an toàn.

Công ty Du Lịch Tâm Phương đã cho thuê xe 16 chỗ hàng ngàn chuyến phục vụ  cho khắp người dân thành phố HCM như :

  • Thuê xe 16 chỗ du lịch, tham quan, nghỉ mát theo lịch trình của quý khách
  • Thuê xe 16 chỗ đón sân bay.
  • Thuê xe 16 chỗ đi đón dâu, đi đám cưới
  • Thuê xe 16 chỗ đưa đón cán bộ CNV, học sinh sinh viên đi dã ngoại.
  • Thuê xe 16 chỗ đi chơi golf...

Đa phần khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ  taị tphcm chắc chắn bạn sẽ di chuyển trong quãng đường khá xa, vì đi đường xa nên bạn cần chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cung cấp những loại xe hiện đại với đầy đủ tiện nghi như wifi, màn hình tivi, máy lạnh, dàn âm thanh, ghê ngồi bật ngã êm ái để tạo cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng nên Du lịch Tâm Phương đáp ứng cho khách hàng với những dòng xe 16 chỗ chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

 - Đề cao tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe 16 chỗ chất lượng cao và sang trọng Cam kết các dòng xe đều là đời mới, xe mới, sạch sẽ cùng với sự đầu tư đặt biệt về hệ thống nội thất: ghế bọc da cao cấp, kính cách âm cách nhiệt, hệ thống làm lạnh 2 chiều , hệ thống wifi tốc độ cao. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe 16 chỗ thân thiện, chuyên nghiệp, an toàn sẽ giúp cho một hành trình của quý khách hoàn hảo hơn.

 Chúng sẽ liên tục thay đổi và hoàn thiện theo sự đóng góp của quý khách hàng và nhiều đối tác khác. Do đó, đừng ngần ngại đưa ra ý kiến phản hồi và đóng góp về dịch vụ cho thuê xe của Du Lịc Tâm Phương mà bạn đã trải nghiệm. Đối với chúng tôi, đó là là món quà có ý nghĩa và có giá trị to lớn nhất.

Còn đợi gì nữa hãy gọiva liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng và những khuyến mãi hấp dẫn. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XE DU LICH TÂM PHƯƠNG

Địa chỉ : 328/10 Tôn Đản, Phương 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0906.770.558 - 0912.662.442

Email : dangtanhongnam@gmail.com

 

 


Chat Live Facebook