hotline

i_header đặt thuê xe

i_header Video

i_header Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 4
  • Hôm qua: 38
  • Tổng cộng: 24089

Cho Thuê Xe 4 Chỗ

Ngày nay, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Xe Du Lịch Tâm Phương...

Giá : Liên HệNgày nay, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Xe Du Lịch Tâm Phương, với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ  cho thuê xe 4 chỗ đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.

 Công ty Du Lịch Tâm Phương đã cho thuê xe 4 chỗ hàng ngàn khách hàng là  người dân thành phố HCM  Nếu cần thuê xe 4 chỗ tại tphcm, quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe với đầy đủ tiện nghi khi ngồi trên xe. Du Lịch Tâm Phương có đày đủ những loại xe có chất lượng cao, an toàn. Khi chọn thuê xe tại đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm tài xế mà chúng tôi cung cấp. Quý khách có quyền yêu cầu tài xế chở mình tới những nơi ưa thích như đi  tắm biển cùng gia đình bạn bè, ngắm hoàng hôn cùng người yêu... Với nội thất thiết kế sang trọng, đảm bảo quý khách sẽ có cảm giác như ngồi ở nhà.

Với  phương châm tất cả vì Khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của mình, từ việc đầu thêm  những chiếc xe đời mới nhất, chọn lọc xe liên kết cũng như tài xế có kinh nghiệm, nhiệt tình năng nổ.

Với đội xe mới, hiện đại cùng khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, lái xe của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với quý khách những hiểu biết của mình về Thành phố Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận. Quý khách sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và hài lòng về dịch vụ  tại TP HCM của chúng tôi.

Cho thuê xe 4 Chỗ Tâm phương cam kết :

  • Nhiều lọai xe cho khách hàng lựa chọn.
  • Đảm bảo xe đúng chất lượng.
  • Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Đội ngũ lái xe giầu kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp

Còn đợi gì nữa hãy gọiva liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tận hưởng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chất lượng và những khuyến mãi hấp dẫn. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XE DU LICH TÂM PHƯƠNG

Địa chỉ : 328/10 Tôn Đản, Phương 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0906.770.558 - 0912.662.442

Email : dangtanhongnam@gmail.com


Chat Live Facebook