hotline

i_header đặt thuê xe

i_header Video

i_header Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 4
  • Hôm qua: 38
  • Tổng cộng: 24089

Xe hoa Camry

Giá khuyến mãi : 1,400,000 đ

Giá : 1,600,000 đVới bộn bề công việc như hiện nay, khi đến ngày chuẩn bị cưới có quá nhiều thứ để chuẩn bị cho một đám cưới như ý: từ thiệp cưới, tráp, người phụ dâu, bê tráp, mời khách, tiệc cưới…Trong đó phần đước chú trọng là xe cưới.Quý khách không có nhiều thời gian để tự bố trí, trang trí xe cưới theo ý muốn của mình?

Trăm năm bạn có một ngày.  Chúng tôi hiểu bạn đang cần gì và sẵn sàng tư vấn để bạn có thể có được một chiếc xe cưới ưng ý.Nên Dịch vụ cho thuê xe cưới của Tâm Phương luôn được trau chuốt cẩn thận từng chi tiết dù là nhỏ nhất để ngày lễ trọng đại của bạn không bị dán đoạn, không gặp sự cố, chúng tôi đã lựa chọn những chiếc xe tốt nhất, lái xe kinh nghiệm để phục vụ ngày vui của bạn.

xe hoa 1

Với phương châm: “Đồng Hành Trên Mọi Nẻo Đường” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, du lịch Tâm Phương tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác cho thuê xe cưới hỏi  chất lượng của Quý khách.

Cho thuê xe cưới hỏi Tâm phương cam kết :

  • Nhiều lọai xe cho khách hàng lựa chọn.
  • Đảm bảo xe đúng chất lượng.
  • Mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
  • Đội ngũ lái xe giầu kinh nghiệm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp

xe hoa 2

Xe cưới không những là để rước dâu, xe cưới còn là biểu tượng của một hình trình, một chặng đường mới của đôi dâu rễ. Đồng thời, xe cưới còn tô điểm thêm cho đám cưới trở nên xinh đẹp hơn, thể hiện rõ hơn phong cách của đôi dâu rễ. Hiểu được điều đó Công ty Du Lịch Tâm Phương mong muốn mang lại cho khách hàng sự yên tâm chất  lượng phục vụ của công ty về dịch vụ thuê xe cưới hỏi.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên, điều hành của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho Quý khách dịch vụ thuê xe hoàn hảo và giá cả tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XE DU LICH TÂM PHƯƠNG

Địa chỉ : 328/10 Tôn Đản, Phương 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 0906.770.558 - 0912.662.442

Email : dangtanhongnam@gmail.com

 

 


Chat Live Facebook