hotline

Giới Thiệu

Ngày nay, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận biết rõ được điều đó, Công ty TNHH Dịch Vụ Xe Du Lịch Tâm Phương, với đội xe chuyên nghiệp, năng động, và dịch vụ cho thuê xe du lịch đa dạng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên của Quý khách.

Với phương châm: “Đồng Hành Trên Mọi Nẻo Đường” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, du lịch Tâm Phương tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác cho thuê xe du lịch mới và lâu dài của Quý khách.

Công ty Du Lịch Tâm Phương đã cho thuê xe du lịch hàng ngàn chuyến cho khắp người dân thành phố HCM đi đưa đón sân bay, tham quan, du lịch, cưới hỏi, công tác…tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch đi lại. Với  phương châm tất cả vì Khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe du lịch của mình, từ việc đầu thêm  những chiếc xe đời mới nhất, chọn lọc xe liên kết cũng như tài xế có kinh nghiệm, nhiệt tình năng nổ.

Công ty Du Lịch Tâm Phương mong muốn mang lại cho khách hàng sự yên tâm về giá cũng như chất  lượng phục vụ của Công Ty Du Lịch Tâm Phương.

Công ty Du Lịch Tâm Phương rất đa dạng về xe cũng như dịch vụ:

* Cho thuê xe du lịch 4 chỗ

* Cho thuê xe du lịch 7 chỗ

* Cho thuê xe du lịch 16 chỗ ( Mercedes Sprinter, Ford Transit)

* Cho thuê xe du lịch 29 chỗ ( Samco , Thaco )

* Cho thuê xe du lịch 45 chỗ

-------

* Cho thuê xe cưới trọn gói, cho thuê xe hoa

* Cho thuê xe tự lái

* Cho thuê xe hợp đồng

* Cho thuê xe tháng, đưa đón nhân viên

- Dàn xe du lịch đời mới từ 4 đến 45 chỗ ngồi với đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại;
- Đội ngũ Lái xe giỏi chuyên môn, thông thuộc tuyến điểm, vui tính, phục vụ chu đáo, tận tâm;
- Đội ngũ Nhân viên, Điều hành của Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để tư vấn, hỗ trợ và cung cấp cho Quý khách dịch vụ thuê xe hoàn hảo;
- Với mức giá hợp lý;
- Phục vụ 24/24
 
 
Từ khóa tìm kiếm: Dịch vụ xe cưới hỏi giá rẻ | dịch vụ đưa đón sân bay cho khách sạn và cho gia đình | web thuê xe du lịchxe đưa đón công nhân viên | xe đón chuyên gia nước ngoài | cho thuê xe đi du lịch
 
Hân hạnh được phục vụ quý khách!

i_header đặt thuê xe

i_header Video

i_header Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 12
  • Hôm qua: 25
  • Tổng cộng: 21580
Chat Live Facebook